Sản phẩm sữa tắm trị mụn neutrogena toàn thân

Sản phẩm sữa tắm trị mụn neutrogena toàn thân

Những nốt mụn trứng cá cứ thường trú ngụ ở trên mặt, trên cổ, trên lưng và cả trên ngực nữa...gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, không thể diện những bộ đầm hở lưng quyến rũ khi đi dạ tiệc...vô số mỗi lo khi mụn cứ nổi. Vậy đâu là nguyên nhân gây mụn, cùng tìm hiểu để có cách trị mụn hiệu quả.

Do tắc nghẽn lỗ chân lông

Lỗ chân lông bị tắc nghẽn, dầu và các tế bào chết không thoát ra được cũng sẽ là nguyên nhân nhiễm trùng da. Sau đó, lỗ chân lông không còn se khít, chúng nở ra và dễ bị viêm.

Dư thừa dầu trên da

Các lỗ chân lông sản xuất quá nhiều tiết bã nhờn, nó có thể gây ra một một sự tích tụ dầu trên da và dễ dẫn đến viêm da. Khi ấy, những mụn nhọt có kích cỡ khá lớn có thể xuất hiện và chuyển thành một loại mụn bọc tác oai tác quái mà thường đòi hỏi phải được điều trị bởi một bác sĩ da liễu với các quy định điều trị nghiêm ngặt cùng sự hỗ trợ của các loại kem hoặc thuốc trị mụn thì tình trạng mụn trứng cá mới giảm rõ rệt.

Nếu khi buộc phải trang điểm, bạn cần chú ý tẩy trang kỹ càng cho làn da trước khi đi ngủ hay trong khi tắm.

Body Clear® Body Wash - Pink Grapefruit được chiết xuất 100% từ tinh chất bưởi hồng thiên nhiên đem lại cho bạn một phương pháp trị liệu an toàn nhất.

Là sản phẩm sữa tắm trị mụn neutrogena toàn thân duy nhất trong bộ bưởi hồng, Body Clear® Body Wash - Pink Grapefruit có thể giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen, mụn trứng cá ở lưng, ngực và các vùng bộ phận khác với khả năng kỳ diệu của nó

Tinh chất bưởi hồng chứa một lượng lớn vitamin C của Body Clear® Body Wash - Pink Grapefruit của neutrogena trị mụn sẽ giúp bạn tái tạo một làn da khoẻ mạnh và mịn màng trong thời gian ngắn nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Hương bưởi hồng còn đọng lại sau mổi lần sử dụng Body Clear® Body Wash - Pink Grapefruit sẽ tạo cho bạn một cảm giác thư thái, dể chịu như đang hoà mình vào với thiên nhiên giúp bạn giảm stress sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Nên kết hợp sử dụng với sữa rửa mặt trị mụn neutrogena.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận