Phương Pháp Tẩy Lông Phù Hợp Cho Mùa Hè

Phương Pháp Tẩy Lông Phù Hợp Cho Mùa Hè

Mùa hè đến cũng là lúc bạn cần tới những bộ cánh mát mẻ hay một vài bộ bikini đi biển gợi cảm. Để thực sự tự tin với làn da mịn màng, các biện pháp tẩy lông đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các quý cô. Dưới đây Bestcare đã tổng kết lại các phương pháp phổ biến nhất để bạn có thể chọn ra phương pháp tẩy lông phù hợp nhất cho làn da của bản thân.

1. Sử dụng dao cạo


Đây chính là biện pháp nên áp dụng khi bạn đang không có thời gian và cần có kết quả ngay lập tức. Trong tất cả các giải pháp đưa ra, cạo lông là nhanh chóng và dễ thực hiện nhất vì bạn chỉ cần một cây dao cạo. Tuy nhiên, khi cạo lông bạn cũng có thể làm da bị kích ứng và rát nếu không cẩn thận. Một hạn chế nữa là cách này làm lông nhanh mọc hơn các biện pháp khác và bạn sẽ muốn tìm một cách khác nếu cần giữ kết quả lâu hơn.

2. Waxing


Waxing sẽ lấy đi các sợi lông từ tận gốc nên kết quả cũng giữ được lâu hơn trong vài tuần. Tuy nhiên không thể không nhắc tới sự đau đớn bạn sẽ phải chịu khi thực hiện biện pháp này. Bạn nên đặt lịch định kỳ vì việc wax sẽ không hiệu quả trên vùng lông chưa mọc đủ dài. Một lưu ý nữa với những bạn đang dùng các loại thuốc như: Accutane, retinol, tretinoin sẽ không phù hợp với phương pháp này.
 
3. Sugaring

Quá trình này tương tự như waxing với phần hỗn hợp đường chảy như mật ong bôi trên bề mặt da và tẩy lông bằng giấy hay vải. Giải pháp này được cho là ít đau đớn hơn so với wax vì nó chỉ tác động đến phần lông trên nhiệt độ phòng mà không làm tổn thương da. Tuy nhiên nó không lấy được hết lông trong lần đầu thực hiện và bạn sẽ phải làm lại vài lần trên một vùng da.
4. Tự tẩy lông bằng laser tại nhà

 


Khi công nghệ ngày càng hiện đại, bạn đã có thể tự dùng laser để tẩy lông tại nhà. Tuy nhiên so với tẩy lông chuyên nghiệp, việc tự thực hiện sẽ mất thời gian và hiệu quả mang lại cũng không lớn bằng. Bạn cũng sẽ cần tự trị liệu lâu hơn và nhắc lại vài lần để có được kết quả mong muốn.
5. Dùng kem tẩy lông


Kem tẩy lông giữ cho lông không quay lại trong thời gian ngang với khi dùng dao cạo. Sản phẩm hoạt động bằng cách lấy đi các sợi lông trên bề mặt mà không tác động tới chân lông. So với việc dùng dao cạo, kem tẩy lông sẽ dễ dàng và an toàn hơn với điều kiện bạn tuân thủ đúng thời gian bôi kem.
6. Làm nhạt màu lông

Giải pháp này thường áp dụng cho vùng ria mép và lông mặt. Với cách này bạn sẽ không phải lo lắng về việc lông bị mọc ngược nữa. Bạn có thể thực hiện việc này ngay tại nhà và hiệu quả có thể giữ được trong vài tuần. Làm nhạt màu lông không đem lại bề mặt da mịn màng như tẩy lông và sẽ phù hợp nhất với những nàng có da sáng.
 

---------------------------
👩💻 Hỗ trợ - Tư vấn khách hàng BestCare:💻
☎ Hotline: (028) 6683 7909 hoặc
 094.353.8008 (Zalo: Bestcare Việt Nam) 
🏢 Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM. 

🏢 Mail: info@bestcare.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận