(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Kem nhạt màu lông Surgi Invisi-Bleach Hair Bleaching Cream, Gentle Formula

Mã hàng: 414

Khái quát nhanh

Surgi Invisi-Bleach® dễ sử dụng, cho khuôn mặt, cánh tay, và chân . Kem tẩy trắng Invisi-Bleach® là một thay thế hoàn thiện của kem tẩy lông.
250.000 ₫

Sẳn có: Trong Kho

Invisi-Bleach®  dễ sử dụng, cho khuôn mặt, cánh tay, và chân . Kem tẩy trắng Invisi-Bleach® là một thay thế hoàn thiện của kem tẩy lông.

Surgi Care Invisi-Bleach Hair Bleaching Cream, Gentle Formula có chứa một loại kem tẩy trắng và chất kích hoạt. Trộn hai sản phẩm theo hướng dẫn và áp dụng. Lông tối sẽ được làm sáng đáng kể. Gói này cũng có một khay trộn, thìa và hướng dẫn chi tiết.

Bao gồm: 

1.5 oz (42 grams) Bleaching Cream

1 oz (28 grams) Cream Activator

Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Bắt đầu bằng cách rửa khu vực bạn muốn tẩy bằng nước lạnh và xà phòng. Lau khô. Không rửa thì kết quả không đạt yêu cầu, vì sự tích tụ dầu sẽ không cho phép các loại kem tẩy trắng hoạt động đúng cách.
Bước 2: Mở ống được đánh dấu số 1 (Bleaching Cream). Bóp một ít kem số 1 vào khay được cung cấp trong bộ kem tẩy trắng. Bóp đủ vòng quanh các cạnh của khay. 
Đóng tube số 1 nhanh chóng vì khí oxy hoặc bụi có thể dễ dàng làm ô nhiễm các chất tẩy. Để ống mở cũng là nguy cơ kem rò rỉ và tẩy trắng tất cả mọi thứ nó dính vào.
Bước 3: Mở ống được đánh dấu số 2 (Cream Activator). Chỉ bóp nửa vòng quanh các cạnh của khay. Nhanh chóng đóng nắp lại.
Bước 4: Trộn hai loại kem với nhau bằng thìa nhựa nhỏ đi kèm. Hãy chắc chắn pha trộn hai loại hoàn toàn để có đúng loại thuốc tẩy.
Bước 5: Sử dụng thìa áp dụng kem lên vùng lông bạn muốn làm sáng. Che phủ lông hoàn toàn, nhưng không thấm vào bất kỳ khu vực nhạy cảm như môi hoặc dưới cánh tay của bạn.
Bước 6: Chờ 10 phút.
Bước 7: Lau sạch kem và rửa sạch với nước lạnh. Lau khô.
Bước 8: Bôi lại kem nếu bạn cảm thấy khu vực này cần được làm sáng hơn. Thời gian này chỉ để kem trên da 5 phút.
Bước 9: Lau sạch sẽ và rửa lại bằng nước lạnh.
Bỏ kem hỗn hợp ngay lập tức. Lưu trữ kem hỗn hợp sẽ có thể gây ra cháy nổ nếu đóng kín.
Rửa thìa và khay kỹ bằng nước lạnh.

Thành phần: 
Bleaching Cream:  Water, Hydrogen Peroxide, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, PEG-20 Stearate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Acer Saccharinum (Sugar Maple) Extract, Epilobium Angustifolium Extract, Honey Extract, Stearic Acid, Paraffinum Liquidum, Propylene Glycol, Methylparaben, Propylparaben.  Cream Activator:  Water, Cetyl Alcohol, Petrolatum, Ammonium Hydroxide, Emulsifying Wax NF, Sodium Lauryl Sufate, Parraffinum Liquidum, Methylparaben, Propylparaben.

Made in USA

Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Nguyễn Huệ on 03/02/2015

    Có thể cho mình biết địa chỉ của shop không ạ???

Viết đánh giá

Bạn định mức sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Price
Value

Hỏi đáp & nhận xét