Có một làn da khỏe mạnh và trắng da là ao ước của tát cả mọi người, tuy nhiên làn da là bộ phận dễ tổn thương và già yêu theo thời gian và quá trình sống của mỗi người. Việc oxy hóa trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ là một trong những nguyên nhân chính gây nên độ yếu của làn da và khiến da không còn đàn hồi và trắng sáng nữa. Việc cơ thể diễn ra quá trình oxy nhiều hay ít phụ thuộc và chất Glutathione - chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể. bạn có nghĩ đến việc dùng viên uống trắng da hiệu quả có chứa Glutathione giúp da trắng và khỏe mạnh không?

Glutathione là một hợp chất có chứa ba loại axit amin, glutamate, cysteine và glycine. Nó hoạt động trong cơ thể như là một chất chống oxy hóa. Nó là một thành phần quan trọng trong việc tiêu diệt các gốc tự do và giải độc các chất độc hại trong cơ thể. Khi con người già hoặc bệnh, mức độ glutathione trong giảm máu, nguyên nhân làm giảm chất chống oxy hóa. Do đó nguồn thực phẩm của glutathione là cần thiết để bổ sung vào cơ thể thông qua con đường ăn uống.

Cây kế sữa là một nguồn cung cấp tuyệt vời của các hợp chất chống oxy hóa silymarin. Silyarmin giúp ngăn ngừa sự suy giảm của glutathione trong gan. Glutathione là cần thiết giúp cho gan giải độc các chất có hại. Nếu gan bị hư hại, nồng độ glutathione sẽ giảm đáng kể. Cứ như vậy, gan trở nên dễ bị tổn thương hơn nữa,do đó glutathione là một yếu tố quan trọng đối sức khỏe của gan. Cumin cũng có khả năng giúp tăng mức độ mô glutathione.Glutathione với nhiều công dụng chăm sóc cho sức khỏe.

Trong đó, có thể giúp làm trắng da do có khả năng ức chế tổng hợp melenin thừa. Tránh tình trạng da bị nám, tàn nhang. Giúp da đều màu. Vì lí do đó, Glutathione được dùng trong các loại viên uống trắng da. Vừa giúp cơ thể chống lại các gốc tự do có hại cho cơ thể vừa làm trắng da.


Ivory Caps- là một loại viên uống trắng da an toàn chứa Glutathione được tổng hợp từ cây kế sữa, trà xanh và các chất chống oxy hóa tốt nhất.

Vậy Ivory Caps có tốt không? bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm này, Glutathione ngoài tác dụng chống oxy hóa còn giúp cơ thể giải độc tố ở gan và dạ dày, làm giảm hắc sắc tố và chống lão hóa cho làn da.

Nhưng khi sử dụng đạt được hiệu quả nhất, bạn nên được tư vấn bởi chuyên viên tư vấn hoặc bác sĩ để có hướng tốt nhất và liều lượng phù hợp cho cơ thể hấp thu.