Mỹ phẩm chính hãng Miễn phí vận chuyển (*) Thanh toán cho người giao hàngThanh toán online

Trị sẹo MEDERMA® Advanced Scar Gel USA, 50g

Double click lên hình phía trên để xem hình đầy đủ

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

Trị sẹo MEDERMA® Advanced Scar Gel USA, 50g (Code : 220)

Sẳn có: Trong Kho

850.000 ₫

Khái quát nhanh

Kem trị sẹo Mederma advanced Scar là nhãn hiệu trị sẹo số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho điều trị sẹo lồi, lõm và vết thâm.

Sẹo có thể đến với bạn hầu như mọi lúc và bạn khó có thể kiểm soát được những vết sẹo hình thành ở đâu và như thế nào. Nếu nó ở một nơi dễ nhìn như trên khuôn mặt, bạn sẽ cố gắng che nó bằng cách để tóc dài. Hoặc mặc quần dài suốt mùa hè để che giấu một vết sẹo trên đầu gối hay chân.
Kem trị sẹo Mederma® là nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo lồi, lõm, vết thâm
Dùng kem trị sẹo Mederma hàng ngày để giúp giảm sự xuất hiện của những vết sẹo, thâm do mụn Bạn có thể thay đổi về ngoại hình và lấy lại sự tự tin.  
Mederma ® Gel được chứng minh lâm sàng dùng điều trị sẹo nghiêm trọng, giúp bề mặt sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới, thâm do mụn từ phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.
- Giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới
- An toàn cho da nhạy cảm
- Công thức Gel không nhờn
Mederma ®  Advanced Scar Gel là một công thức mới và cải tiến. Giống như Original Mederma ® Gel , Mederma ® Advanced Scar Gel được thử nghiệm lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện tổng thể, màu sắc và kết cấu của sẹo.
Bạn có thể sử dụng Mederma ® advanced cho các vết sẹo cũ và mới. Chỉ cần dùng 1lần/ngày, thuận tiện hơn để chăm sóc cho vết sẹo của bạn.
Tác dụng mederma : Chuyên trị các vết sẹo lồi, lõm và thâm hình thành do vùng da bị tổn thương bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn.
Hướng dẫn sử dụng
Áp dụng 1 lớp mỏng Mederma ® Scar Gel advanced. Nhẹ nhàng thoa đều vào vết sẹo cho đến khi không còn cảm giác bóng, ẩm ướt hoặc dính. Dùng 1 lần hàng ngày trong 8 tuần trên các vết sẹo mới và 3-6 tháng với vết sẹo cũ.
Bắt đầu sử dụng Mederma ® ngay sau khi vết thương đã lành và cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ. Không sử dụng trên các vết thương hở.
KẾT QUẢ:
Trung bình, Mederma ® giúp người dùng bắt đầu thấy sự cải thiện đáng chú ý sau khoảng 4 tuần sử dụng liên tục. Hãy nhớ rằng kết quả tốn nhiều thời gian, do đó, không được nản lòng nếu bạn không nhận thấy kết quả ngay lập tức. 
Tác dụng phụ: Không
Dị ứng:
 -Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi gel sau khi gel khô (khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này).
- Khoảng 2% người dùng xuất hiện hiện tượng da ửng hồng sau khi gel khô.
- Khắc phục: Nếu da hơi khô và bị bong, ngứa hoặc ửng đỏ sau khi dùng nhiều lần, có thể bạn đã áp dụng quá nhiều. Hãy giảm liều lượng hoặc nhẹ nhàng rửa sạch khu vực này bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ hoặc nước.
Thành phần: Water (Pruified), PEG 200, Alcohol, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, Xanthan Gum , Lecithin, Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid, Pathenol, Sodium Hyaluronate.
Dung tích: 1,76oz (50g)
Kết quả nghiên cứu:
Trong một nghiên cứu lâm sàng, các nhà điều tra đã chứng kiến một sự cải thiện > 20% trên kết cấu, giảm đỏ, mềm mại và cải thiện sau 8 tuần so với những vết sẹo không được điều trị.  
Trong quá trình nghiên cứu, chủ thể bắt đầu thấy sự cải thiện trong ít nhất là 2 tuần và trải qua cải thiện > 42% ở tuần 4 (P <0,01) khi dùng kem trị sẹo mederma advanced so với những vết sẹo không được điều trị bằng kem trị sẹo mederma advanced

Chart 2
Chủ thể thấy cải thiện tiếp tục, vết sẹo mềm mại, giảm đỏ, kết cấu các vết sẹo của họ trong quá trình điều trị kem trị sẹo mederma advanced
Chart 1
* Ý nghĩa thống kê đã đạt được trên tất cả các phép đo quan sát
sau tuần thứ 4 (P <0,01).dùng trị sẹo mederma advanced
Chart 3

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP về kem trị sẹo Mederma Advanced
1. MEDERMA ® GEL SCAR ADVANCED LÀ GÌ? 
Mederma ® nâng cao là gel bôi hàng ngày đầu tiên và chỉ bôi 1 lần để giúp làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới.
Mederma ® nâng cao được chứng minh lâm sàng cho thấy cải thiện sự xuất hiện màu sắc, kết cấu và tổng thể những vết sẹo.
2. MEDERMA ® ADVANCED SCAR GEL KHÁC ORIGINAL MEDERMA ® SCAR GEL?
Mederma
® Gel là gel bôi đầu tiên tạo ra để giúp giảm sự xuất hiện của những vết sẹo. Nó được chiết xuất chỉ từ thực vật để tạo thành một chất gel greaseless có mùi dễ chịu, dễ sử dụng, và quan trọng nhất là hiệu quả
Mederma ® Gel Scar nâng cao mới và cải tiến hơn. 
Không giống như các công thức ban đầu đã được áp dụng ba lần một ngày, Mederma ® nâng cao hiệu quả chỉ 1 lần hàng ngày, thuận tiện hơn trong khi vẫn cung cấp kết quả tuyệt vời. 
Original Mederma ® Scar Gel đã được ngưng và thay thế bằng Mederma ® Gel Scar Advanced.
3. CEPALIN ® LÀ GÌ? 
Cepalin ®  chiết xuất từ ​​thực vật, công thức độc quyền trong tất cả các sản phẩm Mederma ®, Nó hoạt động để làm mềm mô sẹo cứng và cải thiện sự xuất hiện màu sắc, kết cấu và tổng thể của vết sẹo.
4. AI NÊN SỬ DỤNG MEDERMA ® GEL SCAR ADVANCED? 
Bất cứ ai có vết sẹo đều có thể sử dụng Mederma ® Gel Scar nâng cao. Nó an toàn cho mọi lứa tuổi khi được sử dụng theo chỉ dẫn. Tuy nhiên, một số người có thể mẫn cảm với thành phần của nó, vì vậy nếu bạn bị ngứa, sưng kéo dài hoặc đổi màu vết sẹo thì ngưng sử dụng ngay lập tức. Nếu các triệu chứng không giảm, liên hệ với trung tâm y tế.
5. NẾU SỬ DỤNG MEDERMA ® SCAR GEL TÔI CÓ THỂ ÁP DỤNG TRANG ĐIỂM KHẮP MẶT?
Có, bạn có thể sử dụng Mederma ® với kem, lotion và sản phẩm trang điểm. Tuy nhiên, Mederma ® hoạt động tốt nhất khi da thông thoáng, vì vậy tốt nhất áp dụng Mederma ® khi làn da của bạn sạch sẽ và để khô trước khi áp dụng trang điểm.
6. NẾU DỪNG SỬ DỤNG MEDERMA ®, SẸO CÓ TRỞ LẠI?
Sự xuất hiện của vết sẹo sẽ không xấu đi khi ngừng sử dụng Mederma ®, và một khi bạn đạt được kết quả mong muốn với Mederma ®, bạn không cần phải tiếp tục dùng sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Mederma ® cho đủ 8 tuần trên những vết sẹo mới để đạt được kết quả tối ưu.
7. NẾU SỬ DỤNG MEDERMA ® TRÊN MẶT ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẸO DO MỤN, NÓ CÓ PHÁ VỠ MỤN?
Mederma ® advanced là một gel không dầu mỡ và nước, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng nó mà không gây ảnh hưởng mụn. Tuy nhiên, làn da ở mỗi người phản ứng khác nhau với các sản phẩm mới. Nói chuyện với bác sĩ da liễu của bạn nếu bạn lo ngại ảnh hưởng đến mụn trong khi sử dụng Mederma ®. Tốt nhất là kiểm tra Mederma ® trên một phần nhỏ của khuôn mặt. Nếu không có một phản ứng bất thường, bạn có thể sử dụng bình thường.
8. NẾU QUÊN ÁP DỤNG MEDERMA CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA?
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên cố gắng áp dụng ® Mederma theo hướng dẫn. Nếu bạn quên thường xuyên, nó sẽ mất nhiều thời gian để thấy kết quả. 
9. MEDERMA ® nói rằng "KHÔNG SỬ DỤNG Trên vết thương hở." Vậy Vết thương đóng?
Vết thương đã đóng hoàn toàn khi vảy bong ra hoặc các mũi khâu được cắt chỉ. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Mederma ® ngay sau khi không còn vảy, có thể nhìn thấy các vết thương và các vết khâu đã cắt chỉ. Trong khi vẫn còn ít vảy hoặc mũi khâu, giữ cho vết thương sạch sẽ để nhanh lành và giảm sự xuất hiện của các vết sẹo.. 
10. KHI NÀO NÊN BẮT ĐẦU SỬ DỤNG MEDERMA ® GEL? 
Ngay khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Hoặc có thể dùng ngay lên những vết sẹo cũ.
11. ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO MEDERMA ® GEL ?
Trước hết, Mederma ® Gel được bác sĩ khuyến cáo là sản phẩm số 1 cho những vết sẹo. Đó cũng là một gel bôi vô hình. Vì vậy, không giống như miếng lót mỹ phẩm hoặc các tấm silicon, chỉ che mờ vết sẹo của bạn. 
12. MEDERMA ® GEL CÓ LÀM CHO NHỮNG VẾT SẸO BIẾN MẤT?
Không có sản phẩm nào có thể làm cho vết sẹo biến mất hoàn toàn. Nhưng Mederma ® Gel có thể giúp bề mặt chúng nhẵn mịn hơn, mượt mà hơn và ít thấy. 
13. CÓ THỂ DÙNG VỚI SẢN PHẨM LIỀN SẸO KHÁC?
Trong khi có rất nhiều thương hiệu về sẹo có thể cùng thành phần tương tự như Mederma ® Gel, nhưng chúng không giống như Mederma ® Gel. Mederma ® Gel là một công thức được cấp bằng sáng chế, với một thành phần độc quyền, Cepalin ®, và nó không nên được sử dụng chung với sản phẩm khác.
14. MEDERMA DÀNH CHO SẸO LỒI?
Sản phẩm gel trị sẹo Mederma có tác dụng cho cả sẹo lồi, lõm, thâm hình thành do tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn.
15. BỊ SẸO HƠN 3 THÁNG SỬ DỤNG LIỀU LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?
Gel trị sẹo Mederma có tác dụng cho cả sẹo mới và sẹo cũ, đối với sẹo mới hình thành trong 6 tháng đến 1 năm được xem là sẹo mới. Lâu hơn thì dùng liều lượng như sẹo cũ.
16. MEDERMA TRỊ HẾT SẸO BAO NHIÊU PHẦN TRĂM?
Tác dụng của Gel Mederma là làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và da xung quanh. Hợp chất trong gel còn có tác động chống tạo sẹo, làm trắng da tại vùng da bị tổn thương, Mederma có thể làm mờ đến hơn 85% vết sẹo. Hợp chất"Cepalin" được sử dụng trong thuốc có tác dụng làm mềm ngay cả những vết sẹo cứng, đã lâu năm.
17. MỚI BỊ TÉ XE, BỊ BỎNG CÓ NÊN DÙNG NGAY KHÔNG?
Có. Nên sử dụng ngay khi vừa tháo chỉ hoặc lúc lên da non (đã bong lớp màu đen bên ngoài) để đảm bảo ngăn ngừa quá trình hình thành sẹo.
18. CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ EM, TRẺ SƠ SINH KHÔNG?
Gel trị sẹo mederma cho phép sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Nên lưu ý tác dụng gây ngứa có thể khiến trẻ gãi gây trầy xước da. Mederma cũng sản xuất một loại sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi "Mederma for kids".
19. THUỐC CÓ GÂY MẤT THẨM MỸ KHI THOA?
Mederma là loại gel trong suốt, khi thoa lên da người ngoài sẽ không nhìn thấy được.

Merz Pharmaceuticals - Made in USA

Từ khóa: kem trị sẹo mederma advanced, trị sẹo mederma, kem trị sẹo mederma 50g, mederma 50g, mederma 50 USA

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.

Hỏi đáp & đánh giá

Người gửi Tiêu đề Ngày gửi
Phong Hoàng giao hàng (Viết ngày 27/12/2013)
cho e hỏi là giao hàng và thanh toán như thế nào ạ.e ở Từ Liêm HN
có giấy tờ gì đảm bảo hàng chất lượng k ạ
Hoàng Phong mederma (Viết ngày 27/12/2013)
cho e hỏi là sẹo do mụn đã dc 3 năm thì hiệu quả bao nhiêu phần trăm
và có gì đảm bảo k phải là hàng nhái k ạ
bestcare trả lời Lan (Viết ngày 07/11/2013)
Chào Lan, sẹo lâu năm không sao bạn nhé, thời gian từ 3-6 tháng sẽ có kết quả, hiệu quả 85% bạn nhé.
Thanks
My Loan Nguyễn Dùng trị sẹo mederma cho con nít (Viết ngày 05/11/2013)
con tôi 5 tuôi bị sẹo chỗ môi do té cầu thang đi khâu lại mà bị sẹo có thoa được ko vậy
Lan trị sẹo mederma (Viết ngày 05/11/2013)
mình bị sẹo ở đầu gối lâu năm lám rồi , giờ vết sẹo thành màu trắng , vậy mình sài sản phẩm này có hết ko?
bestcare Seo ro lau nam (Viết ngày 08/10/2013)
Chao DIeu
Seo ro da 3-4 nam la seo lau nam nen dung mederma khoang 3-6 thangs se co ket qua nhe, hieu qua 85%
thanks
bestcare giao hang tan noi (Viết ngày 08/10/2013)
Chao Huy Hoang,
Ben minh gio hang tan noi nhe
bestcare SEO LOM (Viết ngày 08/10/2013)
Chao gaga,
Seo lau nam thi mat 3-6 thang moi bot nhe
thanks
gaga seo lom~ (Viết ngày 11/09/2013)
chi oi s e xai mederma da hon 3 thang roi ma vet seo lom tren mat hk thay mo hay day len j hit z :((
nguyen huy hoang hoang (Viết ngày 05/09/2013)
dao hang tan noi k
diệu sẹo rỗ (Viết ngày 02/09/2013)
em bị sẹo rỗ cũng khoảng 3-4 năm rồi có giảm được không ạ? em ở Huế thì mua ntn? e cảm ơn ạ!
trantai hdhhc (Viết ngày 25/08/2013)
choemhoi chi bestcare noi dua hay noi that do.
trantai seolom (Viết ngày 19/08/2013)
embiseo18namroi.khongbiet dung thuoc nay co hieu qua khong.
bestcare sẹo lâu năm (Viết ngày 15/08/2013)
Chào heoluoi
Sẹo lâu năm thì mất từ 3-6 tháng mới bớt bạn nhé. Những sẹo quá lâu từ 5 năm trở lên thì lâu hơn nha bạn
bestcare Sẹo trên mặt (Viết ngày 15/08/2013)
Chào Bình
Vết sẹo mới như bạn thì dùng mederma khoảng 8-12 tuần thì bớt nhé, hiệu quả 85%.
Thanks
bestcare Mua hàng chính hãng (Viết ngày 02/07/2013)
Chào anh,
Anh có thể đến tại địa chỉ 64 Nguyễn Thượng Hiền, p1, Q. Gò Vấp để mua hàng .Cảm ơn
tran van tien seo (Viết ngày 01/07/2013)
mua thuoc chinh hang o dau
bestcare sẹo rỗ (Viết ngày 25/06/2013)
Chào bạn,
Trị sẹo mederma trị được bạn nhé, sẹo bạn thuộc loại lâu năm nên mất từ 3-6 tháng mới có kết quả nhé.
Cảm ơn
Huyền Sẹo rỗ do thủy đậu đã 5 năm (Viết ngày 16/06/2013)
Em bị sẹo rỗ do thủy đậu đã 5 năm. Kem Mederma có hiệu quả với loại sẹo lõm này không?
kim sẹo lâu năm (Viết ngày 11/06/2013)
em bị sẹo trên mặt đã được 18 năm ..đi khám ở bệnh viện thì họ bảo tế bào da đã chết không thể tái tạo lại nữa ..vậy dùng mederma có hiệu quả không ?
bestcare sẹo lõm lâu năm (Viết ngày 10/06/2013)
Chào Ái
Sẹo mới, dưới 1 năm thì khoảng 1 hoặc 2 tháng sẽ có kết quả
Vết sẹo lâu năm thì khoảng 3-6 tháng sẽ có kết quả. hiệu quả đến 85% bạn nhé. Cảm ơn.
bestcare sẹo ở đầu gối lâu năm (Viết ngày 10/06/2013)
Chào Ái
Vết sẹo lâu năm thì bạn dùng trị sẹo mederma khoảng 3-6 tháng sẽ có kết quả. hiệu quả đến 85% bạn nhé/. Cảm ơn.
bestcare Sẹo lồi (Viết ngày 10/06/2013)
Chào Bách Thảo
Vết sẹo của bạn là sẹo lâu năm, nên bạn dùng trị sẹo mederma khoảng 3-6 tháng sẽ có kết quả. hiệu quả đến 85% bạn nhé/. Cảm ơn.
heoluoi sẹo lõm lâu năm (Viết ngày 08/06/2013)
em bị sẹo trên mặt do tai nạn, vết sẹo dài và to, đến nay đã gần 20 năm. vậy em muốn hỏi dùng Mederma có thể đem lại kết quả cải thiện hơn ko ạ?
heoluoi sẹo lõm lâu năm (Viết ngày 08/06/2013)
em bị sẹo trên mặt do tai nạn, vết sẹo dài và to, đến nay đã gần 20 năm. vậy em muốn hỏi dùng Mederma có thể đem lại kết quả cải thiện hơn ko ạ?
ái sẹo ở đầu gối lâu năm (Viết ngày 05/06/2013)
mình bị sẹoở đầu gối lâu năm lám rồi , giờ vết sẹo thành màu trắng , vậy mình sài sản phẩm này có hết ko
bách thảo sẹo lồi (Viết ngày 04/06/2013)
em bị sẹo lồi do vết cắt , bị khoảng 2 năm, liệu em dùng thì có kết quả không ?
lan tri seo (Viết ngày 20/05/2013)
nếu sẹo 9 năm hay 10 năm do tai nạn để lại trên mặt
dùng kem mederma được không
vân sẹo lồi lâu năm (Viết ngày 08/05/2013)
mình bị sẹo lồi do phẫu thuật đã nhiều năm rồi. Liệu dùng thuốc này có hiệu quả k
BestCare Mederma (Viết ngày 04/05/2013)
Chào bạn,
Với sẹo và thâm do mụn, bạn dùng Mederma hoặc Scar Zone đều có hiệu quả cao. Bạn cho địa chỉ, chi nhánh Hà Nội sẽ liên hệ giao hàng. Thân mến,
trần anh với vết thâm sau mụn thì thế nào? (Viết ngày 20/03/2013)
em điều trị mụn ở bệnh viện da liễu khỏi nhưng vẫn còn rất nhiều vết thâm?
không biết sản phâ mr có trị được vết thâm sau mụn không nhỉ? Cảm ơn!
em ở hà nội thì mua hàng như thế nào?

Hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu, thắc mắc của bạn đối với sản phẩm này

You're reviewing: Trị sẹo MEDERMA® Advanced Scar Gel USA, 50g

Hỏi đáp & đánh giá từ người dùng Facebook