(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Sữa tắm Yves Rocher Organic Vanilla Shower Gel - Travel Size

Mã hàng: 689

Khái quát nhanh

Sữa tắm làm giàu với bọt vani hữu cơ nhẹ nhàng với bọt kem. Một khoảnh khắc của niềm vui, mang đến phút giây thư giãn của sự hạnh phúc! Kích thước du lịch.
110.000 ₫

Sẳn có: Trong Kho

Sữa tắm làm giàu với bọt vani hữu cơ nhẹ nhàng với bọt kem. Một khoảnh khắc của niềm vui, mang đến phút giây thư giãn của sự hạnh phúc!

Bí mật của vani hữu cơ:

Đồng nghĩa với sự hưởng thụ, vani gợi lên những niềm vui của một loại nước hoa mềm mại. Yves Rocher đã chọn vani Bourbon hữu cơ. Một thành viên của gia đình hoa lan, hương thơm quyến rũ của nó để lại một tấm màn phủ trên da, giống như một cái vuốt ve say đắm.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho sản phẩm ra bông tắm, tạo bọt, massage toàn cơ thể. 
 
Thành phần thực vật chính: vanilla Bourbon hữu cơ, bơ hạt mỡ hữu cơ, dầu hạnh nhân ngọt, gel lô hội hữu cơ, glycerine thực vật.
 
Thể tích: Chai/ 50 ml
Made in France
Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Viết đánh giá

Hỏi đáp & nhận xét