(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Mascara Làm Dài Và Dày Mi Buxom Vanity Lash

Mã hàng: 904

Khái quát nhanh

Mascara Làm Dài Và Dày Mi Buxom Vanity Lash được cải tiến hoàn hảo có đặc tính chống lại tình trạng vón cục, bong tróc, lem trôi.

490.000 ₫

Sẳn có: Trong Kho

- Mascara Làm Dài Và Dày Mi Buxom Vanity Lash được cải tiến hoàn hảo có đặc tính chống lại tình trạng vón cục, bong tróc, lem trôi.

- Thích hợp cho một ngày năng động và khí hậu nóng ẩm, rất tiện lợi nếu bạn cần đi bơi, đi biển.

- An toàn cho mắt kể cả người đang sử dụng kính áp tròng. Đem lại làn mi dày, dài và sắc nét bằng một lần chuốt nhưng lại không gây cảm giác nặng mi. 

- Với hiệu ứng Mi sẽ khiến mắt trông to tròn long lanh và cực kì ấn tượng hút mắt, chống lem trôi tốt luôn.

- Đầu cọ chải thiết kế chải mi nhanh, làm dày tốt mà vẫn tách mi, trông tơi mi và tự nhiên tuyệt vời. Ngoài ra mascara Clinique còn chống lem trôi với độ bám cao, giữ bền màu trong nhiều giờ liền.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng, kể cả người đang sử dụng kính áp tròng.

Made in USA

Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Viết đánh giá

Hỏi đáp & nhận xét