(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Collagen NeoCell Beauty Bursts Kẹo Dẻo Trái Cây, 60 viên

Mã hàng: 540

Khái quát nhanh

NeoCell Beauty Bursts mang đến cho bạn những chất dinh dưỡng thẩm mỹ hấp dẫn đáng ngạc nhiên. Collagen type 1 & 3 giúp đẹp thể hình, đồng thời làm cho da, tóc và móng của bạn khoẻ mạnh.
520.000 ₫

Sẳn có: Trong Kho

NeoCell Beauty Bursts mang đến cho bạn những chất dinh dưỡng thẩm mỹ hấp dẫn đáng ngạc nhiên. Collagen type 1 & 3 giúp đẹp thể hình, đồng thời làm cho da, tóc và móng của bạn khoẻ mạnh.

Acid Hyaluronic được biết như “Chất tạo ẩm tự nhiên” và hấp thụ nước cho da. Vitamin C cần thiết làm tăng Collagen cho da. Ba chất dinh dưỡng thẩm mỹ này cùng làm tăng vẻ đẹp của da từ trong ra ngoài NeoCell đã và đang phát triển, chế tạo tất cả công thức chống lại sự lão hoá tự nhiên có giá trị cao hơn 20 năm và là nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được hình thành từ thiên nhiên, không giả tạo, tạo ra sản phẩm nhằm tăng cường sức khoẻ, vẻ đẹp, và cho bạn cơ thể cân đối. Những sản phẩm chính của chúng tôi được sử dụng từ nguồn nguyên liệu được phân loại một cách cẩn thận, cơ sở vật chất và trang thiết bị của chúng tôi vượt qua tất cả tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm tốt nhất mà ngay cả chúng tôi và gia đình chúng tôi tự hào khi sử dụng, hãy đến với Nutrients You Can Trust®.

Giải thưởng : 

  • “Beauty and Body” năm 2013 của tạp chí Delicious Living
  • “Best of Natural Beauty” năm 2013 của tạp chí Better Nutrition

Nuôi dưỡng da của bạn với những dột phá dinh dưỡng thú vị!

Thành phần:

  • Collagen type 1 & 3 cho da mịn, chắc & tóc và móng khoẻ mạnh
  • Acid Hyaluronic hấp thụ nước cho da và tái tạo da mới
  • Vitamin C: Làm tăng Collagen
  • Công thức tự nhiên với hương liệu tuyệt vời Sở hữu làn da đẹp rạng ngời không phải dễ.

Đóng gói: 60 viên

Thương hiệu : NeoCell

Xuất xứ : Hoa Kỳ

Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Viết đánh giá

Hỏi đáp & nhận xét