(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Hỗ trợ điều trị tim mạch Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg, 120 viên

Mã hàng: 311

Khái quát nhanh

Hỗ trợ điều trị tim mạch Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg, 120 viên

390.000 ₫

Sẳn có: Hết hàng

Pill Size Rapid Release

 

Hỗ trợ điều trị tim mạch Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg, 120 viên được thực hiện với một công thức sinh học cao tự nhiên của Co Q-10 - Q-trái thanh lương trà ™, Góp phần mang lại cho bạn một trái tim khỏe mạnh
Hỗ trợ điều trị tim mạch Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg, 120 viên rất quan trọng trong việc bổ sung các loại thuốc statin có thể làm cạn kiệt.

Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg giúp:
- Hỗ trợ mức huyết áp khỏe mạnh đã trong một phạm vi bình thường 
- Thúc đẩy sản xuất năng lượng trong trái tim của bạn, não và cơ bắp 
- Cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ 
Hướng dẫn sử dụng: 
Dùng cho người lớn trên 40 tuổi. Dùng 1-3 viên 1 ngày trước bữa ăn
Lưu ý: Coenzyme Q-10 không phải để phục vụ như là một loại thuốc thay thế cho liệu pháp statin, bạn cũng không nên ngưng dùng bất cứ loại thuốc theo quy định trong khi bổ sung với Coenzyme Q-10.
Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg không có hương vị nhân tạo hoặc Chất làm ngọt, chất bảo quản , Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, Sodium miễn phí.

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Q-Sorb™ Coenzyme Q-10 120 mg **
 
**Daily Value not established.  

Directions: For adults, take one (1) to three (3) softgels daily, preferably with a meal. No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free. 

Other Ingredients: Rice Bran Oil, Gelatin, Glycerin, Soy Lecithin, Titanium Dioxide Color. 

Đóng hộp: 120 viên
Cảnh báo :
- Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc nào, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg
- Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra khi dùng Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg
- Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở một nơi khô, mát.
- Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.
Tuyên bố này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược . Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán , điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh. 
Made in: USA

Từ khóa: Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg, Hỗ trợ điều trị tim mạch Puritan's Pride Prenium Q-SORB CO Q-10 120mg, 120 viên, liệu phápstatin

Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Viết đánh giá

Hỏi đáp & nhận xét