(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Lotion làm dịu da sau khi wax GiGi Skin Calming 2oz

Mã hàng: 632

Khái quát nhanh

Đây là lotion với thành phần đặc biệt chứa 1% Hydrocortisone (là một gốc tự do, tác dụng chống viêm), vitamins C & E và lô hội giúp giảm kích ứng, làm mềm, giữ ẩm và dịu da sau khi tẩy lông chỉ trong vài phút.
320.000 ₫

Sẳn có: Trong Kho

Đây là lotion với thành phần đặc biệt chứa 1% Hydrocortisone (là một gốc tự do, tác dụng chống viêm), vitamins C & E và lô hội giúp giảm kích ứng, làm mềm, giữ ẩm và dịu da sau khi tẩy lông chỉ trong vài phút.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi trực tiếp lên vùng da sau khi đã wax sạch lông. Có thể dùng 1-4 lần/ngày. Dùng cho người lớn và trẻ em 2 tuổi trở lên.

Công dụng: Giảm mẫn đỏ, giảm sưng, chống viêm và khó chịu khác sau khi wax.

Dung tích: 59ml

Made in USA

 

 

 

Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Viết đánh giá

Hỏi đáp & nhận xét