(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Bestcare đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của BestCare luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính BestCare chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… BestCare không kinh doanh các sản phẩm BestCare biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng.
Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, Bestcare xin cam kết:
  • * Bán hàng chính hãng 100%: Bestcare chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.
  • * Bán đúng giá
  • * Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bestcare mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Product was successfully added to your shopping cart.

Centrum Multivitamin Silver Adults 50+, 285 viên

Mã hàng: 280

Khái quát nhanh

Centrum® Silver® Adults 50+ cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các vitamin A, B6, B12, D , canxi, lutein 1 và lycopene giúp bảo vệ sức khỏe của tim, mắt của bạn , và xương .

750.000 ₫

Sẳn có: Trong Kho

Centrum® Silver® Adults 50+ áp dụng khoa học dinh dưỡng mới nhất mang đến cho bạn một viên đa sinh tố tuổi tác điều chỉnh với một loạt các chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe của người lớn 50 + .Cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các vitamin A, B6, B12, D , canxi, lutein 1 và lycopene giúp bảo vệ sức khỏe của tim, mắt của bạn , và xương .
Miễn dịch: Với antioxidents để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch
Môi trường căng thẳng: Với vitamin C, E và Selen giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do gây ra bởi sự căng thẳng môi trường
Chuyển hóa: Có vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein Vitality: Với đầy đủ các vitamin B-hỗ trợ năng lượng
Centrum® Silver® Adults 50+ là viên uống điều chỉnh và cung cấp vitamin dành cho người trên 50 tuổi.Với công thức đặc biệt cung cấp  những chất dinh dưỡng cần thiết như canxi, B, vitamin và chất chống oxy hóa để bắt kịp sự thay đổi  nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.
Nhóm nghiên cứu Centrum Research đã dành nhiều năm nghiên cứu về sự thay đổi trong nhu cầu vitamin và khoáng chất khi bước vào tuổi trên 50+ đó là lý do tại sao công thức Centrum Silver cân bằng,  điều chỉnh và đáp ứng những nhu cầu thay đổi trên. Centrum Silver bổ sung vitamin E, B6 và B12, bổ sung canxi và crôm, không chứa sắt.
Centrum® Silver® Women 50+

Centrum® Silver® Adults 50+ là viên vitamin tổng hợp hoàn hảo cho người trên 50. Hơn nữa, Centrum Silver chứa lycopene, một trong những thành phần trong cà chua giúp giảm nguy cơ bệnh tim.
Tác dụng:
Với antioxidents để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.
Với vitamin C, E và Selen giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do gây ra bởi sự căng thẳng môi trường
Có vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein
Với đầy đủ các vitamin B-hỗ trợ năng lượng.
Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn - Một viên mỗi ngày khi ăn. Không dùng cho trẻ em.
Không dùng quá liều chỉ định. Nếu đang dùng một loại thuốc nào khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống Centrum® Silver® Adults 50+
Đóng gói: 285 viên
Thành phần mỗi liều dùng - % Giá trị theo ngày:*

Liều khuyến cáo 1 viên có chứa- %
Daily Value:Vitamin A 3,500 IU (29% as Beta-Carotene) - 70%

Vitamin C 60 mg - 100%, Vitamin D 400 IU -100%,
Vitamin E 30 IU - 100%
Vitamin K 25 mcg - 31%
Thiamin 1.5 mg - 100%
Riboflavin 1.7 mg - 100%
Niacin 20 mg - 100%
Vitamin B6 2mg - 100%
Folic Acid 400 mcg - 115%
Vitamin B12 6 mcg - 100%
Biotin 30 mcg - 10%
Pantothenic Acid 10 mg - 100%
Calcium 200 mg - 20%
Iron 18 mg - 100%
Phosphorus 20 mg - 2%
Iodine 150 mcg - 100%
Magnesium 50 mg - 13%
Zinc 11 mg - 73%
Selenium 55 mcg - 79%
Copper 0.5 mg - 25%
Manganese 2.3 mg - 115%
Chromium 35 mcg - 29%
Molybdenum 45 mcg - 60%
Chloride 72 mg - 2%
Potassium 80 mg - 2%
Boron 75 mcg - **
Nickel 5 mcg - **
Silicon 2 mg - **
Tin 10 mcg - **
Vanadium 10 mcg - **.
**Daily Value not established.
Thành phần:
Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Pregelatinized Corn Starch, Ascorbic Acid (Vit. C), Dibasic Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Crospovidone. 
Contains < 2% of: Acacia, Ascorbyl Palmitate, Beta-Carotene, BHT, Biotin, Boric Acid, Calcium Pantothenate, Calcium Stearate, Cholecalciferol (Vit. D3), Chromium Picolinate, Citric Acid, Corn Starch, Cupric Sulfate, Cyanocobalamin (Vit. B12), dl-Alpha Tocopheryl Acetate (Vit. E), FD&C Blue No. 2 Lake, FD&C Red No. 40 Aluminum Lake, Ferrous Fumarate, Folic Acid, Gelatin, Hydrogenated Palm Oil, Hypromellose, Lecithin, Lutein, Magnesium Stearate, Manganese Sulfate, Medium-Chain Triglycerides, Microcrystalline Cellulose, Modified Food Starch, Niacinamide, Nickelous Sulfate, Phytonadione (Vit. K), Polyethylene Glycol, Polyvinyl Alcohol, Potassium Iodide, Pyridoxine Hydrochloride (Vit. B6), Riboflavin (Vit. B2), Silicon Dioxide, Sodium Ascorbate, Sodium Benzoate, Sodium Borate, Sodium Citrate, Sodium Metavanadate, Sodium Molybdate, Sodium Selenate, Sorbic Acid, Sucrose, Talc, Thiamine Mononitrate (Vit. B1), Titanium Dioxide, Tocopherols, Vitamin A Acetate (Vit. A), Zinc Oxide. May Also Contain < 2% of: Maltodextrin, Sodium Aluminosilicate, Sunflower Oil, Tribasic Calcium Phosphate
Cảnh báo:
Dùng quá liều các sản phẩm chứa sắt là một nguyên nhân hàng đầu của ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Giữ sản phẩm này ra khỏi tầm với của trẻ em. Trong trường hợp quá liều, hãy liên hệ y tế ngay lập tức.
Thông tin quan trọng:
Dùng dài hạn liều cấp cao của vitamin A (không bao gồm nguồn gốc từ beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người lớn. Không dùng sản phẩm này nếu dùng vitamin A bổ sung khác.
Thông tin quan trọng:
Dùng lâu dài liều cao vitamin A (trừ vitamin có nguồn gốc beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người lớn. Không dùng sản phẩm này nếu đang dùng sản phẩm bổ sung vitamin A khác.
MADE IN USA 
© 2009 Wyeth

 

 

 

 

Lưu ý: Tuỳ theo cơ địa của từng người, kết quả có thể khác nhau.

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách tag. Dùng dấu nháy đơn (') cho cụm từ.

  1. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Viết đánh giá

Hỏi đáp & nhận xét