KHUYẾN MÃI TẾT 2018

GIẢM 5% TẤT CẢ ĐƠN HÀNG

TỪ 08-13/2/2018

MÃ ÁP DỤNG: BCTET2018

(028) 6683 7909 - 094 353 8008LIÊN HỆ
0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Product was successfully added to your shopping cart.
Đặt hướng giảm dần

Mặt hàng 41 tới 50 trong tổng số 58

 1. 2
 2. 3
 3. 4
 4. 5
 5. 6

Đây là một năm biến động với người tuổi Thân, tiền kiếm được nhưng phải chi tiêu nhiều, sự nghiệp cũng thay đổi khó lường.

Người tuổi Thân sinh vào năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Người tuổi Thân năm nay không muốn người khác can dự vào việc của mình, mong muốn tự lực cánh sinh, tự làm nên nghiệp lớn. Nhất là khi có áp lực từ cấp trên hay người hơn tuổi, sẽ làm bạn tỏ ra khó chịu và có phản ứng lại. Mặt khác do nhận tác động của trường khí trong năm, bạn có xu hướng "có mới nới cũ" khá rõ rệt, làm gì cũng tỏ ra nhiệt tình được chốc lát, rồi sau đấy bỏ bẵng không quan tâm, làm cho nhiều người thất vọng.

Sự nghiệp: Năm nay có nhiều thay đổi khó lường trước, trong đầu có nhiều ý tưởng hay nhưng ít có hành động để biến thành hiện thực. Do chịu tác động xấu từ trường khí trong năm mà bạn không có tập trung thực sự vào công việc, mong muốn chuyển đổi công việc khá cao, hoặc bỏ việc để đi học tiếp nâng cao tri thức... Bạn có quá nhiều điều muốn thay đổi mà không biết bắt đầu từ đâu, nên ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hiện tại.

Tài vận: Xét tổng thể, tiền bạc năm nay lưu chuyển và thay đổi nhiều, vừa kiếm được một món lớn lại đầu tư luôn, hoặc chi cho công việc hay cuộc sống, nên hầu như không giữ lại được. Tuy có vận Thế tài có khả năng kiếm tiền, nhưng tránh đầu tư mạo hiểm, hạn chế cho vay, không cẩn thận sẽ mất tiền không đòi lại được.

Sức khỏe: Năm nay do tác động của trường khí tài cung sức khỏe, người tuổi Thân cần để ý đến bệnh đường tiết niệu và hệ thống sinh dục, kể cả nam hay nữ.

Tình yêu hôn nhân: Do tác động xấu của cung tình duyên trong năm 2016 mà với người đã có người yêu, luôn cảm thấy bị gò bó mất tự do, nhất là những đôi đã chuẩn bị kết hôn, bỗng dưng cảm thấy bất hòa vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Tốt nhất, hãy cố nhẫn nhịn, đừng tỏ vẻ bất cần, hay nôn nóng khó chịu mà làm mất hòa khí của hai bên, ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo

Ảnh: Azg168.

Cụ thể:

- Người tuổi Thân sinh năm 1956: Tổng thể vận thế không tốt, nhưng vẫn có cơ hội phát triển. Một số đối tác mong muốn được hợp tác, nhất là về kinh doanh thương mại, nhưng cũng cần chuẩn bị sẵn tâm lý, vì công việc cũng khá vất vả. Kiếm được tiền nhưng cũng cần biết quản lý cẩn thận, vì năm nay tiền đến dễ nhưng đi cũng nhanh. Về sức khỏe, lưu ý bệnh ngoài da và hệ thống tiết niệu, nội tiết.

- Người tuổi Thân sinh năm 1968: Công việc ổn định, mọi việc đều trong khả năng kiểm soát của mình, tuy vậy đôi khi có tiểu nhân phá hoại ngầm, làm sự nghiệp, danh tiếng có đôi chút ảnh hưởng. Năm nay cũng cần hạn chế tranh cãi và xung đột, vì dễ có khẩu thiệt thị phi, nên tập trung tinh thần và sức lực vào công việc hơn là những mâu thuẫn, trở ngại gặp phải. Về sức khỏe, lưu ý bệnh dạ dày, tránh ăn đồ nguội và có tính hàn lạnh.

- Người tuổi Thân sinh năm 1980: Là người có biến động khá lớn, đặc biệt trong hôn nhân, con cái và nghề nghiệp. Ngoài chuyện có khả năng thay đổi công việc, bạn còn có thể phải hứng chịu nhiều tấn công của đối thủ. Đang làm việc ổn định, bỗng có người cản trở, làm bạn phải bỏ việc. Về sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ, nên chú ý kiểm tra xe cộ thường xuyên đề phòng hỏng hóc.

- Người tuổi Thân sinh năm 1992: Thường lo lắng vì những chuyện không đâu, từ đó mà ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Khi gặp chuyện khó khăn hay bế tắc, nên hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người lớn tuổi mà mình tin cậy. Về tình cảm, năm nay không nên dành quá nhiều thời gian vào chuyện tình cảm, nhất là người mới quen biết.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai đại nhật. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng... sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

 

25-12-2015 09:04:28 Bởi Duy Thien Chăm sóc sức khỏe,

Trong năm Bính Thân, người tuổi Dậu có tài vận, sức khỏe thuận lợi, nhưng do trường khí tác động mà các bạn luôn thấy cô đơn.

Người tuổi Dậu sinh vào năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Vào năm 2016 các bạn khá bận rộn và vất vả, trong lòng cũng luôn cảm thấy bất an, mọi việc không như ý. Năm nay người tuổi Dậu rất mong chờ sự tán thưởng, khẳng định của người khác; nếu bạn bè người thân không quan tâm hay giúp đỡ, họ sẽ cảm thấy rất buồn bã, tủi thân bởi do tác động của trường khí trong năm.

Cũng may là cảm giác này không thường xuyên tồn tại hay xuất hiện, một khi biết cách thay đổi quan niệm, lối sống cũng như cách nhìn nhận, hoặc nhờ thường xuyên tham gia tụ họp bạn bè, cảm giác cô đơn lẻ loi này sẽ biến mất.

Sự nghiệp: Năm nay bạn rất quan tâm đến thành công trong sự nghiệp của mình. Nên chấp nhận dành nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để hoàn thành mục tiêu, dù đó là công việc hay là học tập, tuy vậy do quá quan tâm đến kết quả nên bạn cũng thất vọng không ít. Ngoài ra, năm nay bạn rất để ý sự cổ vũ và khích lệ của mọi người, nhất là khi bạn ở gần đỉnh cao, hoặc sắp gặt hái được thành quả, lúc này cần chú ý hơn đến lời nói cử chỉ của mình, không nên quá đắc ý mà đánh mất những người ủng hộ xung quanh.

Tài vận: Năm nay tài vận thuận lợi, tuy vậy không tránh khỏi những tranh chấp với mọi người, vì thế cần kiềm chế tối đa những xung đột để tránh những rắc rối không đáng có. Năm nay cần tránh tham gia đầu tư mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán, hay tích trữ vàng... vì không có lợi cho bạn.

Sức khỏe: Cơ bản không có vấn đề gì về sức khỏe trong năm nay, tuy vậy cũng không nên làm việc, vui chơi quá đà. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết.

Tình yêu hôn nhân: Năm nay cung tình duyên của các bạn nhận phải nhiều trường khí xấu, nên dễ rơi vào trạng thái bất ổn định. Với bạn đã có người yêu, năm nay khó tránh khỏi những mâu thuẫn, hay bất đồng ý kiến, vì thế cần hết sức cẩn thận, nên học cách nhường nhịn nhau.

van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2016

Ảnh: Azg168.

Cụ thể:

- Người tuổi Dậu sinh năm 1957: Được quý nhân phù trợ nên tài vận khá thuận lợi, tuy cạnh tranh thị trường khá khốc liệt nhưng vẫn đứng vững được, đồng thời mở thêm lĩnh vực ngành nghề mới. Dù bạn là người làm thuê thì năm nay cũng khá thuận lợi, công việc tiến triển như ý muốn. Điều cần chú ý năm nay, nhất khi bạn làm quản lý, là mối quan hệ với nhân viên cấp dưới có phần rạn nứt, khó hòa thuận, do đó cần khéo léo xử lý, bởi nếu có chuyện bất lợi bạn sẽ gánh chịu nhiều hơn. Về sức khỏe, để ý đến cao huyết áp và tiểu đường.

- Người tuổi Dậu sinh năm 1969: 2016 là một năm quan trọng với bạn, vì phải thích ứng và vượt qua những thay đổi bất ngờ, nhất là khi có tiểu nhân phá rối, cũng như khẩu thiệt thị phi. Năm nay có khả năng thay đổi địa chỉ, chuyển nhà. Chi phí trong năm cũng tăng, nên tiết kiệm chi tiêu, nếu không thực sự cần thiết thì nên để tiết kiệm một khoản. Về sức khỏe, chú ý có thể bị dị ứng ngoài da, cũng như với đồ hải sản.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981: Là một năm tương đối vất vả khi bỏ ra nhiều công sức mà thu về chẳng được bao nhiêu, vì thế với những bạn mới lập nghiệp càng cần chuẩn bị sẵn tinh thần chịu khó, chấp nhận khó khăn và thử thách để xây dựng nền tảng cho mình. Năm nay nếu có cơ hội chuyển nghề hay mở rộng sang lĩnh vực mới, sẽ có lợi hơn. Đầu cơ năm nay không thuận lợi, không nên có dự tính "hớt váng" trong thị trường. Do áp lực công việc, mà đôi lúc bạn không chú ý đến bạn đời hay người yêu của mình, nên cũng ảnh hưởng xấu không nhỏ.

- Người tuổi Dậu sinh năm 1993: Là một năm thích hợp để tìm hướng phát triển, dù bạn đã đi làm hay vẫn tiếp tục sự nghiệp học hành. Có thể bạn sẽ tìm được con đường đi cho mình, vì thế nên tranh thủ tìm kiếm sự tư vấn từ những người đi trước, không nên bỏ qua ý kiến của cha mẹ, ông bà bởi họ có những lời khuyên rất sáng suốt. Năm nay cũng dễ rơi vướng vào vòng tình ái mà khó thoát ra được, tuy không hợp nhau nhưng bạn lại cố níu giữ, tốt nhất để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và học hành để tránh sa đà không cần thiết.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Bất động Minh vương. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng... sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

25-12-2015 08:57:38 Bởi Duy Thien Chăm sóc sức khỏe,

Để tri ân sự tin yêu của Quý khách hàng đã dành cho Bestcare.vn trong suốt nhiều năm qua. 
Bestcare trân trọng giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM. 
Đây là đợt khuyến mãi cực lớn cuối cùng trong năm với nhiều sản phẩm.

Thời gian từ ngày 24/12/2015 đến 2/1/2016

1. Quà tặng cho đơn hàng trên 400.000đ

-  Son dưỡng môi Chapstick

 khuyến mãikhuyến mãi

-       Hoặc Tẩy trang mắt Yves Rocher Gentle Eye Makeup Remover for Sensitive Eyes - Travel Size

 khuyến mãi

-       Hoặc Sữa tắm hương bông Yves Rocher Jardins du Monde Fleur de Cotton D'lNDE - Travel Size

 Khuyến mãi


2. Giảm giá 10% khi mua 2 sản phẩm trở lên.

24-12-2015 11:52:02 Bởi Duy Thien Làm đẹp,

Thời gian gầy đây, trà xanh và bột trà xanh trở thanh từ khóa khá “hot” trên các trang tìm kiếm và mạng xã hội. Trà xanh chứa các thành phần chống ô xy hóa polyphenol tinh khiết, epigallocatechin gallate ( EGCG) và các chất chống ô xy hóa khách như carotenoid và tocopherols, nên trà xanh vừa là “thần dược” đối với sức khỏe vừa mang công dụng làm đẹp da, trị mụn hữu hiệu.

Scar Zone

Trong chè xanh có chứa rất nhiều nhóm các vitamin như: A, C, B1. B2, rất tốt cho da cũng như sức khỏe của bạn. Nhờ đó, chè xanh giúp bảo vệ da bạn khỏi các tác nhân gây hại, nuôi dưỡng và tái tạo làn da sau những hư tổn. Sử dụng chè xanh giúp làn da của bạn kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công, làm sạch da, giảm sưng, đỏ do mụn, sát trùng và làm dịu các vết thương. Các chất chống oxy hóa trong nó mang lại cho bạn một làn da không có nếp nhăn, mịn màng và căng tràn sức sống.

Cách trị mụn bằng trà xanh: Dùng một nắm chè xanh, rửa sạch, cho vào nồi om đến khi đặc. Để nguội cho thêm 2 thìa mật ong, trộn đều. Bạn sử dụng bông gòn thấm đều lên da mặt, để yên trong vòng 15-20 phút, sau đó rửa lại với nước ấm. Bạn nên sử dụng thường xuyên 2-3 lần/ tuần. Với phương pháp này da mặt bạn không những sạch mụn mà các tinh chất mật ong hòa quyện với chè xanh sẽ giúp làn da luôn mịn mang, trắng hồng và tươi trẻ. Để trị mụn hiểu quả nhất, các bạn nên kết hợp sử dụng các loại sữa rửa mặt chiết xuất từ tinh chất chè xanh để đảm bảo chất lượng và an toàn cho da.

Cùng với việc uống nước trà xanh, bạn có thể kết hợp rửa mặt bằng nước trà vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, những tinh chất có trong xanh làm khô mụn trứng cá, thoáng lỗ chân lông và giảm nhờn ngay lập tức. Đặc biệt, rửa mặt bằng trà xanh còn giúp bảo vệ da trước tác hại xấu của ánh nắng mặt trời rất tốt, do trà xanh có tác dụng chống nắng.

Sudden Change Scar Zone

Sudden Change Scar Zone 14g

-Scar Zonehoạt động trên những phần da bị tổn thương giúp ngăn chặn sự hình thành mụn mới, giảm thiểu sẹo mụn và vết thâm.

- Kết hợp với tinh chất trà xanh EGCG chống oxi hóa giúp khôi phục khu vực da bị tổn thương.

- SPF15 giúp bảo vệ vết sẹo khỏi ánh sáng mặt trời. Sử dụng như kem chống nắng SPF15 đối với vết sẹo ở mặt.

- Thành phần scar gel gồm trà xanh - silicone - 2% salisitive mát lạnh cho da.

- Thích hợp cho da nhạy cảm.

Với kem trị mụn scar zone tinh chất trà xanh sẽ mang đến sự hài lòng cho những bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này.

07-09-2015 09:38:36 Bởi Duy Thien Chăm sóc sức khỏe,

Sẹo lồi có màu sắc và hình khối nổi bật trên da, do vậy rất mất thẩm mĩ. Điều trị sẹo lồi hiệu quả đa phần nhờ thẩm mĩ vì những phương pháp thông thường hầu như không thể giải quyết triệt để được, chỉ khiến sẹo trở nên nhỏ hơn, mềm và phẳng hơn chứ không thể phục hồi nguyên bản làn da ban đầu.

Trong điều trị sẹo lồi hiệu quả, cần lưu ý những điều sau:

–     Chuẩn bị dự phòng đầy đủ.
–     Cần thăm khám cẩn thận, không nên tiến hành những biện pháp thẩm mĩ không cần thiết ở những người có cơ địa sẹo lồi.
–     Hãy cực kỳ cẩn trọng với việc điều trị sẹo lồi ở vùng giữa ngực.

Phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả có thể chia thành 3 nhóm: nội khoa (sử dụng thuốc điều trị sẹo), ngoại khoa (cắt bỏ và phẫu thuật lạnh) cùng các xạ trị và biện pháp vật lý khác.

Nội khoa

Biện pháp trị sẹo lồi này có thể là tiêm thuốc trị sẹo có corticosteroid làm thoái hóa, ức chế collagen làm lành sẹo, áp dụng cho những sẹo lồi nhỏ, và cần tiêm thuốc kéo dài, quá trình điều trị có thể kéo dài từ 6-12 tháng.

Bên cạnh đó, còn có thể điều trị bằng interferon, với liều lượng là 1 triệu đơn vị vào mỗi centimet chiều dài da quanh vết sẹo, tiêm nhắc lại 1-2 tuần sau đó. Đây là biện pháp rất tốn kém, đồng thời cần điều trị triệu chứng giống bệnh cúm do interferon gây ra.

Những biện pháp nội khoa khác như 5-flurouracil, Imiquimod,… cũng chung nguyên tắc tiêm thuốc vào da để giúp làm lành sẹo. Những biện pháp này đều rất tốn kém, mất thời gian, đồng thời tác dụng phụ không hề nhỏ.

Ngoại khoa

Có thể tiến hành phẫu thuật thường và phẫu thuật lạnh để điều trị sẹo lồi hiệu quả. Cả hai phương pháp này đều tốn kém và gây những thương tổn trực tiếp lên da. Khi cắt bỏ sẹo lồi, những trường hợp sau cần được lưu ý cẩn thận:

–    Tiền sử gia đình về sẹo lồi
–    Chỗ phẫu thuật bị nhiễm trùng
–    Vị trí phẫu thuật ngay giữa ngực và vai
–    Nguyên nhân gây sẹo (bỏng do nhiệt hay hóa chất)
–    Căng da trong thời kỳ hậu phẫu

Tỷ lệ tái phát cho cắt bỏ sẹo lồi nếu không đi kèm những biện pháp phụ trợ có thể dao động từ 50-80%.

Dùng kem trị sẹo mederma

Thuốc trị sẹo Mederma ® Advanced Scar Gel là một công thức mới và cải tiến. Giống như Original Mederma®Gel , Mederma ® Advanced Scar Gel đã được chứng minh lâm sàng để điều trị những vết sẹo nghiêm trọng, giúp bề mặt sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới từ phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.

- Giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới

- Công thức Gel không nhờn rất an toàn cho da nhạy cảm.

Kem trị sẹo Mederma® là nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo.

28-08-2015 16:37:35 Bởi Duy Thien Mẹo chăm sóc da,

Tẩy tế bào chết cho da mặt là một trong những bước chăm sóc da mặt quan trọng. Nếu tế bào chết tồn tại nhiều trên da mặt sẽ gây tắt lỗ chân lông, bã nhờn không thoát ra được là nguyên nhân chủ yếu gây mụn.

Thông thường bạn có thể dùng ke tẩy tế bào chết hoặc bạn có thể dùng những nguyên liệu có sẵn ở nhà để thực hiện:

Tẩy da chết cho da khô bằng đường và sữa

Trộn một phần tư chén sữa tươi và cho thêm 1 muỗng đường vào. Khuấy đều để cho ra hỗn hợp. Lấy tay chà nhẹ nhàng hỗn hợp trên lên da mặt, lưu ý tránh xa vùng mắt.

Massage theo hướng vòng tròn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu. Nằm thư giãn trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Cách tẩy da chết cho da dầu và da thường bằng nước ép chanh và vỏ cam

Vắt một trái chanh và đổ nước cốt vào trong 1 hộp kín chứa vỏ cam cắt nhuyễn.Đóng nắp kỹ lại và để ủ trong vòng 10 tiếng.

Sau khoảng thời gian chờ đợi ủ, bạn dùng hỗn hợp để chà lên vùng mặt và cổ.Để im trong khoảng thời gian ngắn đến khi chúng tự khô. Dùng một cái khăn ướt để lau nhẹ da mặt và cổ.

Cách tẩy da chết cho da dầu bằng cà chua, nước chanh và baking soda

Sau khoảng thời gian chờ đợi ủ, bạn dùng hỗn hợp để chà lên vùng mặt và cổ.Để im trong khoảng thời gian ngắn đến khi chúng tự khô. Dùng một cái khăn ướt để lau nhẹ da mặt và cổ.

Lấy hỗn hợp trên chà nhẹ nhàng lên da mặt và tiếp tục massage để thư giãn. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước lạnh và dùng một ít kem dưỡng ẩm để bảo vệ da.

Tẩy tế bào chết kết hợp trị mụn với tẩy tế bào chết Neutrogena

Sữa Rửa Mặt Neutrogena All-in-1 Acne Control Daily Scrub  với công thức đặc biệt xâm nhập xâu vào lỗ chân lông và giúp mụn ngừng phát triển trước khi nó phát triển nặng hơn

Sữa Rửa Mặt tẩy tế bào chết kết hợp trị mụn trứng cá Neutrogena All-in-1 Acne Control Daily Scrub  với công thức đặc biệt xâm nhập xâu vào lỗ chân lông và giúp mụn ngừng phát triển trước khi nó phát triển nặng hơn. Công thức với tính năng đột phá MicroClear ®, một công nghệ lâm sàng mạnh mẽ, tác động sâu tận gốc lỗ chân lông giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả. MicroClear ® và Microbeads làm việc nhẹ nhàng cùng nhau để giảm dầu, xóa tạn bụi bẩn và tạp chất tụ trong lỗ chân lông mà không gây khô hoặc gây dị ứng cho da. Da còn sạch và mịn sau tuần sử dụng đầu tiên.sữa rửa mặt trị mụnsản phẩm Gel đặc trị tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn mụn trứng cá, làm giảm kích thước mụn sưng viêm và đỏ .

Bảo vệ làn da, sạch tế bào chết là cách giúp bạn tránh khỏi mụn trứng cá và có làn da khỏe mạnh, mịn màng.

27-08-2015 08:55:20 Bởi Duy Thien Mẹo chăm sóc da,

Tẩy lông là bước làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ hiện nay. Ngoài việc làm sạch lông ở những vùng không mong muốn, thông thường kem tẩy lông còn có thể dưỡng da mịn màng và săn chắc.

Bạn nên nắm rõ một số nguyên tắc để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả:

Làm sạch da trước khi tẩy: Bạn nhất định phải làm sạch vùng da định tẩy lông trước khi thoa kem lên bằng nước sạch và xà phòng diệt khuẩn có khả năng làm mềm da. Nếu bạn định tẩy lông trên diện rộng thì tốt nhất hãy tắm sạch sẽ trước khi dùng kem tẩy lông để đạt hiệu quả tốt nhất và phòng tránh việc nhiễm trùng da.

Thử kích ứng da: là một bước quan trọng mà Bestcare nhắc đi nhắc lại cho bạn trong nhiều bài về kem tẩy lông, để đảm bảo cho da của bạn không bị dị ứng. Trước khi sử dụng bạn nên thoa kem lên vùng da nhỏ để thử phản ứng của da.

Đừng thay đổi qua lại giữa tẩy lông và cạo lông: Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến lông mọc ngược vào trong tạo thành những đốm đen khó tẩy trên da. Đó là chưa kể khả năng da bị kích ứng thường xuyên hơn. Một khi đã chọn cách tẩy lông, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi từ sau khi waxing lần đầu cho đến khi lông đủ dài cho lần waxing tiếp theo.

Chọn kem tẩy lông đúng cách: Nếu bạn không muốn mất thời gian, tiền bạc, công sức và thậm chí là mạo hiểm với các loại kem tẩy lông, bạn buộc phải tham khảo trước khi quyết định. Cách tốt nhất là lọc ra một số loại kem có tiềng rên thị trường, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã sử dụng về ưu nhược điểm của chúng. Bạn cũng cần đọc các review trên diễn đàng về kem tẩy lông mà bạn sắp sử dụng. Có một số loại kem chỉ dành cho một loại da nhất định, hoặc một số loại kem chỉ dành để tẩy lông ở những vùng da khác nhau. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên tùy tiện trong việc chọn kem tẩy lông.

Dù chỉ mới ra đời nhưng lại tạo ra một hiệu ứng rất tốt, tuy nhiên nhiều người vẫn tự hỏi rằng liệu kem tẩy lông veet có tốt không? Hay với tác dụng tuyệt vời đó thì giá kem tẩy lông veet có đắt quá không? Bên cạnh đó chưa bàn đến việc kem tẩy lông veet bán ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất về chất lượng.

Những tác dụng tích cực của kem tẩy lông veet tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm wax lông thông thường trên thị trường, vậy đó là gì? Hãy chắc rằng bạn không bỏ lỡ các thông tin nào bên dưới nhé:

- Duy trì tác dụng lâu dài, làm chậm tiến trình phát triển của lông.

- Se khít lỗ chân lông, giúp bạn nhanh chóng lấy lại một làn da sáng mình.

- Sử dụng thành phần tự nhiên phù hợp với mọi làn da.

- Góp phần ngăn chặn các tác nhân gây mụn và loại bỏ bụi bẩn bám vào lỗ chân lông. Kem tẩy lông veet giá bao nhiêu? Bestcare chuyên bán những sản phẩm veet nhập khẩu từ Mỹ, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn an tâm về nguồn gốc của sản phẩm và giá cả tốt nhất cho bạn lựa chọn.

25-08-2015 15:14:46 Bởi Duy Thien Mẹo chăm sóc da,

Collagen bắt nguồn từ chữ Hy Lạp, nó gồm 2 thành tố được Latin hóa. Kolla: nghĩa là chất keo; Gennan: nghĩa là tạo ra; ghép 2 thành tố lại ta có thể hiểu Collagen theo nghĩa đen là chất tạo chất keo.

Collagen chiếm 70% cấu trúc da, chiếm 25% protein trong cơ thể chúng ta, tuy nhiên collagen có rất nhiều loại, chúng ta cùng tìm hiểu để có sự bổ sung collagen cho cơ thể đúng nhất

Có 28 loại collagen của động vật có vú được tìm thấy hiện nay. Có 5 loại phổ biết nhất là:

 • Loại 1: Là loại collagen nhiều nhất trong cơ thể người lớn, các sợi bạch cầu ái toan (eosinopjil) được gọi là sợi collagen. Nó có trong các mô sẹo, cũng như da, gân, dây chằng, nội tạng, xương.

 • Loại 2: sụn khớp (thành phần chính của sụn khớp)

 • Loại 3: mặt lưới (thành phần chính của các sợi lưới), được tìm thấy xung quanh loại 1

 • Loại 4: Là loại collagen được tìm thấy chủ yếu ở nền Laminna, lớp biểu mô

 • Loại 5: Được tìm thấy trong các mô liên kết, bề mặt tế bào, tóc, và nhau thai

Trong đó collagen type 1 và 3, collagen type 2 là được sử dụng nhiều nhất, dùng để chống lão hóa tăng sức sống cho da và hỗ trợ xương khớp. Hãy tìm hiểu kỹ và nghe tư vấn về sản phẩm để sử dụng tốt nhất bạn nhé

24-08-2015 11:02:03 Bởi Duy Thien Chăm sóc sức khỏe,

Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhất là omega 3 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và thúc đẩy quá trình hình thành collagen. Tuy nhiên nếu không chú ý, thì việc ăn cá cũng có thể gây hại đến sức khỏe của bạn.

Bạn nên chú ý một số điều sau đây:

Không nên ăn cá có thịt quá đỏ hoặc quá trắng. Nếu bạn thấy cá có màu sắc quá đỏ hoặc quá trắng thì rất có thể là cá đã bị nhiễm độc. Để bảo vệ sức khỏe của mình, tốt nhất là bạn không nên ăn những loại cá này.

Thịt cá sống sẽ không an toàn. Thịt cá sống có thể chứa nhiều ký sinh trùng và những loại ký sinh sinh trùng này sẽ không bị tiêu diệt nếu cá chưa được nấu chín. Nếu bạn ăn cá sống thì những loại ký sinh trùng này sẽ thâm nhập vào cơ thể gây ảnh hưởng tới gan, thậm chí dẫn tới ung thư gan.

Không nên ăn mật cá. Mật cá có thể được điều thế thành thuốc chữa bệnh đau mắt, viêm họng. Đây là quan niệm lưu truyền trong dân gian. Tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ăn mật cá rất dễ gây ngộ độc và thậm chí nguy hiểm cho tính mạng, đặc biệt là mật cá trắm, cá chép. trong mật cá thường có chất tetrodotoxin. Chất này được coi là có tác hại lên hệ thần kinh gây mệt mỏi, suy hô hấp, rối loạn hành vi. Do đó khi làm thực phẩm cần rửa thật sạch, nấu nướng ký, tốt nhất nên bỏ mật, lòng cá.

Vì vậy, để bổ sung dinh dưỡng từ cá không chỉ qua con đường sử dụng trực tiếp mà bạn còn có thể sử dụng các thực phẩm bổ sung như Fish collagen hainamai.

+ Được chế biến từ da cá tại những vùng biển sâu của Nhật Bản hoàn toàn không gây phản ứng như các loại hóa chất dùng trong ngành mỹ phẩm.

+ Có kích thước phân tử chỉ bằng 1/5 so với các loại collagen trong tự nhiên khác dễ dàng hấp thụ vào cơ thể người.

+ Nhanh chóng tái tạo độ đàn hồi tại những vùng da nhăn trên mặt và cơ thể người.

+ Hàm lượng 0% chất béo hoàn toàn không gây béo phì các bệnh liên quan tới thực phẩm.

Collagen nguyên chất từ Hanamai được hòa tan ngay lập tức vì được sản xuất bằng kỹ thuật ultramicro  độc quyền. Collagen được sản xuất có thể hòa tan trong bất kỳ đồ uống lạnh hay nóng nhanh chóng chỉ trong 1 giây. Nó bổ sung collagen bị mất một cách toàn diện cho cơ thể trong thời gian ngắn nhất.

+ Hòa tan nhanh vào nước không bị vón cục như các sản phẩm khác.

+ Khi hòa vào nước hay để ở dạng khô đều không có vị tanh và rất dễ hấp thụ

+ Có thể hòa cùng với dầu gội hoặc sữa thoa mặt hàng ngày sẽ có tác dụng nhanh với da và tóc.

+ Dạng gói, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 

 

21-08-2015 15:34:43 Bởi Duy Thien Chăm sóc sức khỏe,

Cơn sốt “collagen” trên các công cụ tìm kiếm và cả trên thị trường thực phẩm chức năng cho thấy tầm quan trọng và sự quan tâm của người tiêu dùng đối với dưỡng chất này lớn đến mức nào.

Có tác dụng trong việc cải thiện sức sống làn da cải thiện sắc đẹp, bồi bổ sức khỏe.. Theo ước tính có khoảng 20 doanh nghiệp Việt Nam đưa collagen ra thị trường với nhiều hình thức khác nhau như mỹ phẩm, dược phẩm, thức uống, bao gồm dạng kem, gel, nước thoa, đắp, uống (dược, mỹ phẩm); loại viên, bột, nước uống (thực phẩm chức năng)... Bên cạnh đó thì Collagen xách tay cũng khá hot vơi nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Shisendo, Mejii Amino, Avon, Hanami, Transino (Nhật), Costar, Amex, Rebirth (Australia), NuHealth, Now@, ResVitále (Mỹ), Wrinkle (Hàn Quốc)... Trong đó có Collagen Neocell - nhãn hiệu nổi tiếng về collagen của Mỹ.

VớiKhoảng 512.000 kết quả (0,41 giây) trên công cụ tìm kiếm của Google, cho thấy mức độ uy tín của Neocell lớn thế nào. vậy Collagen Neocell có tốt không?

Collagen C Type 1 & 3 từ ngữ “Collagen” có xuất xứ từ chữ “kolla”, một từ mà trong ngôn ngữ Hy Lạp có nghĩa là chất keo. Collagen là những sợi mạnh mẻ đan thắt xuyên suốt trong cơ thể của chúng ta để tăng cường và giữ cho các bộ phận trên cơ thể kết hợp cùng nhau và ở đúng vị trí theo nghĩa đen, tương tự như chất keo, còn chắc hơn cả dây thép cùng kích cở. Khi chúng ta có tuổi, tiến trình này bắt đầu thay đổi và sự tái cấu trúc chậm đi, cơ thể chúng ta mất khoảng 1,5% Collagen mỗi năm kể từ lúc 25 tuổi trở lên. Khi cấu trúc Collagen phân rả dẫn đến những triệu chứng dể thấy của tuổi tác lả da nhăn, chảy xệ, đau khớp, và móng giòn dể gảy. Chuỗi Collagen type 1&3 trong sản phẩm Super Collagen hổ trợ tái tạo Collagen trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, và làm cơ bắp săn chắc. Hai dạng Collagen này là những dạng Collagen chính yếu được tìm thấy trong mạng cấu trúc tạo nên 90% của toàn bộ Collagen trong cơ thể. Super Collagen TM chứa nhiếu hydroxyproline va hydrolysine, đây là 2 dạng amino acid đặc thù duy nhất thiết yếu cho collagen và đặc biệt quan trọng cho sư sản xuất collagen trong cơ thể.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn hãy chọn nơi bán hàng có uy tín, giấy phép và sẵn sàng tư vấn giúp bạn phân biệt collagen thật giả là như thế nào. Hãy cùng Bestcare chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe một cách thông minh.

20-08-2015 16:11:15 Bởi Duy Thien Chăm sóc sức khỏe,
Đặt hướng giảm dần

Mặt hàng 41 tới 50 trong tổng số 58

 1. 2
 2. 3
 3. 4
 4. 5
 5. 6